ทางเข้า Sbobet เทคนิคการเลือกรองเท้าฟุตบอล

วันนี้ ทางเข้า Sbobet เว็บพนันออนไลน์ จะมาแนะนำเทคนิคการเลือกรองเท้าฟุตบอลที่ควรรู้ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อ ในปัจจุบันกีฬาฟุตบอลเป็นกีฬาที่ยอดนิยมที่สุดในโลกของทุกเพศทุกวัย  และเชื่อว่าผู้ที่ชื่นชอบในกีฬาชนิดนี้จะต้องอยากมีรองเท้าฟุตบอล หรือที่เรียกกันอีกอย่างนึงว่า รองเท้าสตั๊ด  เป็นของตัวเองซักคู่หนึ่ง  เนื่องจากรองเท้าสตั๊ดเป็นรองเท้าที่ต่างจากรองเท้ากีฬาทั่วไป  จึงต้องมีวิธีในการเลือกที่แตกต่างกันตามไปด้วย  และจะมีหลักการพิจารณาอยู่  2  อย่าง  คือ  พื้นรองเท้า และส่วนห่อหุ้มเท้า จะมีวิธีการเลือกแบบใดบ้างให้เหมาะสมกับเรา วันนี้ ทางเข้า Sbobet จะมาแนะนำให้ความรู้พร้อมกันทุกคน ถ้าอยากรู้แล้วเรามาเริ่มกันเลย

หลักการพิจารณาพื้นรองเท้า

  1. Soft Ground หรือรองเท้าสตั๊ดทั่วไป เหมาะสำหรับพื้นสนามที่นุ่ม ได้แก่ สนามฟุตบอลใหญ่ และสนามฟุตบอลอาชีพ  ส่วนใหญ่จะมี  6-8  ปุ่ม ต่อรองเท้า  1 ข้าง
  2. Firm Ground รองเท้าสตั๊ดชนิดนี้จะมี  12-15  ปุ่ม ต่อรองเท้า  1 ข้าง  เหมาะสำหรับพื้นสนามทั่วไปและค่อนข้างแข็ง  รองเท้าสตั๊ดรูปแบบนี้เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน
  3. Hard Ground เป็นรองเท้าที่เหมาะสำหรับพื้นที่มีความแข็งมากๆ  มีมากกว่า  15  ปุ่ม ต่อรองเท้าหนึ่งข้าง  และได้พัฒนามากจากรองเท้าประเภท Firm  Ground

หลักการพิจารณาส่วนห่อหุ้มเท้า

  1. หนังแท้ หรือ FULL GRAIN LEATHER จะให้ความทนทานสูง พื้นผิวมีความนุ่มนวล ให้การสัมผัสบอลที่ดีเป็นธรรมชาติ แต่รองเท้าชนิดนี้จะมีราคาค่อนข้างสูงพอสมควร
  2. หนังเทียม หรือ SYNTHETIC LEATHER จะให้ความทนทาน ที่ต่ำกว่ารองเท้าที่ทำจากหนังแท้ แต่รองเท้าชนิดนี้จะมีน้ำหนักที่เบากว่า และคงรูปได้นานกว่าหนังแท้ โดยเฉพาะเรื่องราคาจะถูกกว่ารองเท้า ที่ทำจากหนังแท้มาก

โดยทั่วไปแล้ววิธีวัดขนาดไซต์รองเท้าสตั๊ดจะใช้กระดาษขนาด A4 วางที่พื้นแล้วเอาเท้าเปล่าไปวางทับ ใช้ปากกาจุดที่ปลายนิ้วที่ยาวที่สุดกับปลายส้นเท้า  รวมถึงความกว้างของหน้าเท้าด้วย  แล้ววัดจุดแรกถึงจุดที่สองในหน่วยเซนติเมตร  จากนั้นนำไปเทียบกับกับไซต์ที่ติดอยู่กับพื้นลิ้นรองเท้า  แล้วอย่าลืมพิจารณาถึงความสวยงามของรองเท้าด้วย  เพราะมันจะสร้างความมั่นใจได้มากทีเดียว และอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการเลือกรองเท้าสตั๊ด ทางเข้า Sbobet เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุดในประเทศ อยากจะเน้นย้ำในการเลือกรองเท้าที่สุดคือ ถึงแม้เราจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว แต่อย่าลืมอีกสิ่งที่สำคัญ นั่นคือเราควรเลือกรูปทรงที่เหมาะกับเรามากที่สุดเพราะบางคนเท้าเรียว บางคนเท้าบาน หากเลือกใส่รูปทรงที่ไม่เหมาะสมกับเท้าของเราอาจจะใส่ไม่สบายเท้าก็อาจจะเป็นไปได้